Bảng giá bán Vinhomes Smart City Tây Mỗ – giá nhà vinhome smart city

Bạn đang xem: giá nhà vinhome smart city

Hiện tại giá thành Vinhomes Smart City đang là yếu tố được rất nhiều quý anh chị khách hàng quan tâm. Dưới đây là thông tin cụ thể về giá thành và một số phân tích về các yếu tố cấu thành nên bảng giá để quý khách hàng hàng có thể nắm được rõ để từ đó có những sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện, nhu cầu, muốn của gia đình mình.

[Cập nhật] Bảng giá Vinhomes Smart City tháng 11/2021

Là một đại đô thị rộng 280 ha được quy hoạch với nhiều loại sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ với nhiều quyết sách bán hàng và thời điểm mở bán khác nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Hiện tại Vinhomes Smart City – trực tiếp nhà đầu tư Vingroup đang triển khai mở bán 5 phân khu với tổng là 17 tòa căn hộ thuộc loại sản phẩm Vinhomes Sapphire. Giá thành luôn là yếu tố mà quý khách hàng hàng quan tâm trước tiên và muốn hiểu rõ để có thể quyết định lựa chọn căn hộ ưng ý với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình.

Giá thành chung cư Vinhomes Smart City

Khi tìm hiểu về giá thành chung cư Vinhomes Smart City có thể làm quý khách hàng hàng mất nhiều thời gian và thậm chí là gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lọc thông tin. Cũng chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về giá thành các loại căn hộ và những yếu tố tác động tới giá thành căn hộ tại Vinhomes Smart City để quý anh chị có thể đơn giản hình dung và tiết kiệm thời gian khi phân tích mua căn hộ tại dự án này.

Đại đô thị Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup quy tụ mọi yếu tố và điều kiện trở thành một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi với 3 loại sản phẩm nhà ở trung và đẳng cấp như sau:

 • Vinhomes Sapphire : ĐANG mở bán
 • Vinhomes Ruby: chưa mở bán
 • Vinhomes Diamond: chưa mở bán

Giá thành căn hộ dòng Sapphire

Những căn hộ đang triển khai mở bán hiện tại tại dự án Vinhomes Smart City thuộc loại sản phẩm Vinhomes Saphire. Đây là loại sản phẩm được Vingroup định giá là loại sản phẩm thuộc phân khúc trung-cao cấp với thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nên thích phù hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống và công việc. Hiện tại nhà đầu tư đã cho ra mắt 5 phân khu: Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3, Sapphire 4 và Grand Sapphire.  Tầm giá của các phân khu Sapphire dao động từ 33tr/m2 – 50tr/m2. Đây là tầm giá dao động khá rộng do phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bảng giá bán Vinhomes Smart City Tây Mỗ – giá nhà vinhome smart city

Với tầm giá dao động khá rộng, các căn hộ tại phân khu Vinhomes Sapphire của Vinhomes Smart City có tầm giá hợp lý phù phù hợp với đông đảo khách hàng có thu nhập tầm trung là đã có thể sở hữu nhà Vinhomes.

Ngoài ra giá thành căn hộ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, khoảng tầng, view, số căn hộ, thời điểm mua. Rõ ràng và cụ thể như sau:

 • Vị trí tòa: Trong một đại đô thị rộng lớn như Vinhomes Smart City thì vị trí tòa căn hộ có tác động khá nhiều đến mức giá thành căn hộ. Những căn hộ thuộc tòa có vị trí đẹp như: gần khu công viên trung tâm, gần trục đường lớn , gần các khu đại tiện ích của dự án như trường học, phòng khám, trung tâm thương mại sẽ có mức giá chát hơn so với các tòa ở xa các khu tiện ích và trái lại.
 • Hướng căn hộ: So với căn hộ chung cư thì đa số quý anh chị khách hàng thích lựa chọn hướng ban công Đông Nam vì nó sẽ mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đó cũng là tâm lý chung khi đi mua nhà của người Á Đông, cũng chính vì vậy nhưng căn hộ thuộc dọc trục hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc sẽ có mức giá chát hơn so với các căn dọc trục hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.
 • Khoảng tầng: Các tòa căn hộ tại Vinhomes Smart City thường có chiều cao từ 30 – 38 tầng. Thông thường sẽ chia làm 3 khoảng tầng: khoảng tầng thấp ( từ tầng 2 tới tầng 5), khoảng tầng cao (từ tầng 30 tới tầng 38) và khoảng tầng trung là các tầng sót lại. Trong số đó nhưng căn hộ thuộc tầng trung sẽ có mức giá chát hơn so với khoảng tầng thấp và tầng cao.
 • Tầm view: Những căn hộ mà ban công có tầm view thoáng không bị chắn hoặc tầm view đẹp ra hồ, hồ bơi hay các khu tiện ích đẹp sẽ có giá chát hơn so với những căn hộ có tầm view bị hạn chế.
 • Số căn hộ: Với các căn hộ Vinhomes, những tầng và căn hộ có mã căn là số 04, 07, 13, 14 sẽ thường được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 15A vì theo quan niệm của nhiều người thì này là những con số không may mắn. Bởi vậy những tầng và căn hộ có số này sẽ thường có giá tiết kiệm hơn so với tầng và căn hộ có số khác.
 • Thời điểm mua: Thời điểm mua cũng là một yếu tố trọng yếu tác động tới giá thành căn hộ. Bởi mỗi thời điểm nhà đầu tư sẽ có các chương trình ưu đãi, hoa hồng khác nhau giành cho khách hàng . Thông thường thời điểm mở bán trước tiên của dự án, các căn hộ sẽ có tầm giá tốt nhất, sau đó giá sẽ tăng dần theo lộ trình của nhà đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.
Xem Thêm  Khung bảng giá đất Hà Nội mới nhất năm 2022 - giá nhà đất hà nội

Theo đó, cùng một loại sản phẩm, cùng một loại căn, cùng một tòa nhưng giá của từng căn hộ sẽ có sự dao động và không giống nhau. Nếu quý khách hàng hàng muốn tìm hiểu cụ thể về giá rõ ràng của từng loại căn, từng tòa vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0974.062.696 hoặc nhập form thông tin vào dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Xem cụ thể: Quyết sách bán hàng ở Vinhomes Smart City

Giá thành căn hộ dòng Ruby

Hiện tại loại sản phẩm Vinhomes Ruby vẫn chưa chính thức mở bán nên chưa có tầm giá cụ thể. Đây là dòng căn hộ đẳng cấp hơn, hướng tới việc mang đến không gian sống rộng rãi, cuộc sống đầy đủ dịch vụ và tiện ích cho các gia đình. Tại Vinhomes Smart City dòng căn hộ Vinhomes Ruby sẽ chiếm tổng 30% số lượng căn hộ của toàn dự án.

Các căn hộ tại Vinhomes Ruby sẽ được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cơ bản giống như căn hộ tại các dự án của Vinhomes đã đi vào hoạt động như: Vinhomes Green Cất cánh, Vinhomes Times City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia,….Do đó, theo dự kiến của chúng tôi thì giá căn hộ Vinhomes Ruby tại Vinhomes Smart City sẽ có mức giá chát hơn và dao động trong khoảng 40tr – 60tr/m2.

Giá thành căn hộ dòng Diamond

Tại dự án Vinhomes Smart City, căn hộ thuộc loại sản phẩm Vinhomes Diamond chỉ chiếm số lượng rất ít. Với 3 tòa tại vị trí gần trung tâm công viên và được xem như là vị trí đẹp nhất tại dự án. Là loại sản phẩm đẳng cấp hướng tới đối tượng khách hàng thuộc giới thượng lưu, các căn hộ tại đây có diện tích lớn và được thiết kế tráng lệ, nội thất đẳng cấp nhập khẩu xứng tầm với chủ sở hữu căn hộ. Do đó giá căn hộ Vinhomes Diamond sẽ có giá mức giá chát nhất. Dự kiến tầm giá sẽ từ 60tr/m2 trở lên.

Giá thành chung cư Vinhomes Smart City có phải là đắt ?

Giá thành chung cư Vinhomes Smart City từ thời điểm đầu mở bán chỉ từ 28 triệu/m2 – 38 triệu/m2. Theo chia sẻ của đại diện nhà đầu tư thì lộ trình tăng giá của Vinhomes Smart City từ khi mở bán đến khi bàn trả căn hộ sẽ tăng khoảng 15% – 20%. Hiện tại giá thành dòng căn hộ Sapphire đang dao động từ 33 triệu – 50 triệu/m2 thùy theo từng vị trí phân khu và thời gian nhận nhà khác nhau.

Hầu như có rất nhiều quý anh chị khách hàng khi nói đến mức giá/m2 của Vinhomes Smart City thì đều có nhận xét chung là giá chát. Bởi đơn thuần quý anh chị chỉ đang so sánh giá thành Vinhomes Smart City với giá thành các chung cư khu vực quanh dự án của các nhà đầu tư không cùng phân khúc. Như vậy sự so sánh đó thật sự là khập khiễng bởi Vinhomes là thương hiệu Bds đẳng cấp đã có thương hiệu và đã được thừa nhận trên thị trường. Mỗi khu đô thị của Vinhomes triển khai đều tạo ra những giá trị khác biệt và những trải nghiệm sống đẳng cấp cho khách hàng.

Vậy giá thành chung cư Vinhomes Smart City có thật sự đắt hay không thì mời anh chị cùng tìm hiểu một vài yếu tố cấu thành nên giá thành căn hộ của Vinhomes Smart City nói riêng và các dự án của Vinhomes nói chung để có những phân tích và lựa chọn hợp lý nhất.

Xem Thêm  Tổng hợp 10 chung cư giá rẻ tại Hà Nội đáng mua nhất hiện tại - giá nhà chung cư hà nội

Phương pháp tính giá thành sản phẩm của nhà đầu tư Vinhomes nói riêng và các nhà đầu tư khác nói chung đều dựa trên ngân sách triển khai và kỳ vọng lợi nhuận của nhà đầu tư.

Để định giá được căn hộ tại Vinhomes Smart City thì nhà đầu tư dựa vào các yếu tố sau:

+ Vị trí bds: Vị trí dự án Vinhomes Smart City được xem như là rất tiềm năng bởi nằm tiệm cận với các tuyến đường bộ trọng yếu để kết nối giao thông. Sắp tới dự án sẽ được xem như là trung tâm mới tại khu vực phía Tây Hà Nội.

+ Thương hiệu: Vinhomes là thương hiệu bds hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam.

+ Ngân sách xây dựng căn hộ: Ngân sách nguyên vật liệu để xây dựng căn hộ.

+ Ngân sách xây dựng hạ tầng, tiện ích: Vinhomes đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích thông minh, hiện đại và mê hoặc chưa từng có. Toàn bộ đều tích hợp đầy đủ trong dự án đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống của dân cư.

+ Ngân sách bán hàng

+ Lợi nhuận

+ Ngân sách khác: các yếu tố về hạ tầng trong tương lai, phong cảnh tiện ích…

Có vẻ yếu tố tạo thành sự khác biệt lớn nhất tại các đô thị Vinhomes so với các dự án khác đó không chỉ là nằm ở chất lượng của căn hộ mà là ở hệ thống hạ tầng, tiện ích và dịch vụ quản lý đạt tiêu chuẩn 5 sao để tạo thành một cuộc sống chất lượng hơn cho dân cư. Với muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong lối sống hiện đại, ở bất kể ngành nghề nào Vingroup cũng tạo thành những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự ưng ý cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Quý anh chị khó có tìm thấy dự nào cùng khu vực có hàng trăm sân tập tenis, bóng rổ, cầu lông,…phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao hằng ngày cho dân cư; rồi sân trược Pattin cho các bạn nhỏ, công viên trung tâm rộng lớn với hàng chục công viên đề tài, hồ điều hòa, vườn nướng BBQ giúp thay đổi không khí cho gia đình vào dịp cuối tuần, vườn Nhật thư thái hay trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu sắm sửa tiêu khiển, phòng khám chăm sóc sức khỏe,…. Toàn bộ đều mang đến chất lượng sống cao nhất mà không có nhiều dự án nào có thể đối đầu được.

san-thap-the-thao-vinhomes-smart-city

Hãy tưởng tượng bạn đang được sống tại Tp thông minh thu nhỏ với một hệ sinh thái tiện ích khổng lồ, mê hoặc và mới mẻ chưa từng có tại các khu đô thị của Việt Nam. Chỉ cần chạm nhẹ bước chân xuống chân tòa nhà bạn và gia đình đã tận hưởng đầy đủ, trọn vẹn hệ thống tiện ích phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống mà không cần phải đi đâu xa. Không chỉ có thế sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City, bạn đã mang đến cho gia đình sự an toàn, thư thái, không gian sống trong lành và dịch vụ tiện nghi tối đa. Đây chính là giá trị sống đẳng cấp mà Vingroup tâm huyết trao gửi cho dân cư tương lai của mình, nó không thể đo bằng số vốn/m2.

Giá thành của dòng căn hộ Sapphire hiện tại đang có tầm giá thấp nhất trong 3 loại sản phẩm của Vinhomes trong Đại đô thị của Vinhomes nhưng dân cư vẫn được sử dụng toàn thể hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ của Vinhomes. Cũng chính vì vậy so với các gia đình trẻ vốn tích lũy chưa nhiều hoặc các nhà đầu tư thông minh muốn đầu tư lâu dài thì đây chính là sản phẩm thích hợp để xuống tiền sở hữu căn hộ tại Đại đô thị được xem như là “Thành Phố Quốc Tế Của Những Công Dân Toàn Cầu”.

Giá Shophouse Vinhomes Smart City

Shophouse khối đế là xu thế đầu tư mới cho các nhà đầu tư thông minh bởi luôn đơn giản kinh doanh và cho thuê, khả năng tăng giá vô cùng lớn, nhất là những căn nằm trên mặt đường chính. Thực tiễn cho thấy, tại các dự án Vinhomes Timescity, Vinhomes Green Cất cánh hay Vinhomes Gardenia trước đó của Vingroup, giá thành Shophouse khối đế hiện tại đã tăng giá rất nhiều so với thời điểm mua ban đầu.

Xem Thêm  Tổng hợp các dự án Vinhomes tại Hải Phòng - giá nhà ở vinhomes hải phòng

Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ- Đại Mỗ chỉ có Shop khối đế tại các tòa tháp căn hộ và Shop thương mại dịch vụ. Trong số đó:

+ Shophouse khối đế Vinhomes Smart city: là các căn có chiều cao 2 tầng, vừa có thể kinh doanh vừa để ở, thường toạ lạc các tòa tháp có vị trí trung tâm hoặc nằm trên mặt đường chính đông người qua lại. Tổng diện tích dao động từ 80m2  đến 170m2. Chiều cao tầng 1 là 4,4m và chiều cao tầng 2 là 2,7m. Tầng 1 sở hữu 50 năm và tầng 2 sở hữu lâu dài.

+ Shop: là các căn có chiều cao 1 tầng, chỉ có thể kinh doanh, có các diện tích điển hình (diện tích thông thủy) là: 35.3m2, 40.2m2, 54.6m2, 63.2m2, 77.5m2, 79m2. Chiều cao tầng 1 là 4,4m. Sở hữu 50 năm.

Cả 2 loại hình Shop & Shophouse đều sẽ được nhà đầu tư Vingroup hoàn thiện mặt ngoài và bàn trả thô bên trong nhằm tạo điều kiện cho chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian kinh doanh theo ý tưởng của riêng bản thân mình và theo dịch vụ định kinh doanh.

Hiện tại shophouse khối đế Vinhomes Smart City đang có giá thành từ 80tr/m2 trở lên. Tổng giá sẽ dao động từ 5 tỷ – 13 tỷ/căn.

Giá thuê shophouse khối đế Vinhomes Smart City hiện tại đang dao động từ 25 – 35 USD/m2.

Để biết thông tin cụ thể về Shophouse khối đế tại Vinhomes Smart City quý khách hàng hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Phí dịch vụ tại Vinhomes Smart City

Phí dịch vụ quản lý căn hộ hàng tháng

So với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire:

Hiện tại mức phí dịch vụ là 13.000đ/m2 (chưa VAT). Trong 5 năm đầu, Nhà đầu tư sẽ trợ giúp 5.000đ/m2 nên khách hàng chỉ đóng 8.000đ/m2 thông thủy.-> Vậy tổng phí khách hàng sẽ phải đóng là 8.800đ/m2 (gồm VAT)

So với dòng căn hộ Vinhomes Ruby

Dự kiến mức phí dịch vụ của Vinhomes Ruby là 18.000đ/m2 (chưa VAT). Nhà đầu tư sẽ trợ giúp 2.000đ/m2/3 năm đầu.
Do đó với dòng căn hộ Vinhomes Ruby thì khách hàng sẽ đóng là 15.000đ/m2 (chưa VAT)

Phí gửi xe hàng tháng

 • Hiện tại mức phí gửi xe hàng tháng được quy định như sau:

+ So với Ô tô: Mức phí là 1.250.000đ/1 ô tô/1 tháng.

+ So với Xe máy: Mức phí là 45.000đ/1 xe máy/1 tháng.

 • Mức trông giữ xe theo lượt:
  + So với Ô tô: Mức phí là 15.000đ/giờ
  + So với Xe máy: Mức phí 3.000đ/lượt

Ngân sách điện, nước, mạng internet

Ngoài phí dịch vụ nêu trên, dân cư tại dự án Vinhomes Smart City sẽ phải chi trả các khoản ngân sách khác như:

+ Ngân sách điện: tính theo giá nhà nước
+ Ngân sách nước: tính theo giá nhà nước.
+ Ngân sách mạng internet: thu trực tiếp từ mạng viễn thông.

Phí sử dụng một số tiện ích

So với Vinhomes Sapphire 

+ Sử dụng sân thể thao/ Máy tập thể thao ở công viên trung tâm: hoàn toàn miễn phí cho dân cư (Kiểm tra ra vào quẹt thẻ dân cư).
+ Sử dụng tiện ích vườn Nhật: hoàn toàn miễn phí và dành riêng cho dân cư (Kiểm tra ra vào quẹt thẻ dân cư).
+ Phí hồ bơi: Thu phí với loại sản phẩm Vinhomes Sapphire, miễn phí so với loại sản phẩm Vinhomes Ruby:
+ Hồ bơi trong nhà: 20.000đ – 30.000đ/1 lần sử dụng.
+ Hồ bơi ngoài trời: 15.000đ/1 lần sử dụng.
+ Phí chèo thuyền Kayak: (Sẽ có khung giá quy định khi đi vào hoạt động rõ ràng).
+ Phí tập golf trong nhà: 200.000đ/giờ
+ Phí BBQ: Dự kiến thu phí 200.000 đồng/lượt sử dụng (không quá 2 tiếng và số người tiêu dùng không quá 5 người).

So với Vinhomes Ruby

Dân cư sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tiện ích trong dự án.

Trên đây là thông tin về giá thành chung cư Vinhomes Smart City và một số yếu tố tác động tới giá của dự án. Những thông tin đã phần nào giúp khách hàng hiểu được nguyên nhân vì sao dự án Vinhomes Smart City dù có giá chát hơn so với các dự án lân cận nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để được tư vấn kỹ hơn về căn hộ tại dự án quý khách hàng hàng vui lòng đăng ký vào form hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Giá nhà đất