Chia sẻ tin này:

mảnh đất nhà mặt tiền đường Thích Quảng Đức -đường số 4 VCN Phước Hải Nha Trang Chuyển nhượng

Diện tích: 325m2
Lộ giới: 22m
Số tầng: 4
Số phòng ngủ: 5
Số toilet: 5
3 tuần trước
Đường , Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Bán lô đất nhà mặt tiền đường Thích Quảng Đức -đường số 4 VCN Phước Hải Nha Trang.

Khu đô thị VCN Phước Hải Nha Trang là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại thành phố biển Nha Trang. Nơi đây, cảnh quan đẹp, không khí trong lành và hạ tầng đồng bộ, hiện đại đã thu hút nhiều người mua nhà đầu tư.

Trong khu đô thị VCN Phước Hải, căn nhà nằm ngay mặt tiền đường Thích Quảng Đức (đường số 4) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một ngôi nhà kết hợp với mô hình kinh doanh.

Với diện tích đất 130,5m² (6 x 21.75m) và diện tích xây dựng 500m², căn nhà này có không gian rộng rãi và thoải mái để bạn và gia đình sống và làm việc.

Căn nhà này tọa lạc ngay khu phố kinh doanh sầm uất và tấp nập nhất của khu đô thị. Với vị trí thuận lợi, rất thuận tiện để mở showroom, văn phòng, cửa hàng hay các mô hình kinh doanh khác.

Đặc biệt, căn nhà đã có hợp đồng thuê dài hạn, đảm bảo thu nhập ổn định và rất phù hợp để vừa ở vừa kinh doanh. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn đầu tư bất động sản tại Nha Trang.

Với giá bán chỉ 20,8 tỷ, căn nhà mặt tiền đường Thích Quảng Đức chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt để sở hữu một căn nhà trong mơ tại khu đô thị

Liên hệ: Đắc Sinh - 0388834788
Chia sẻ tin này: