Chia sẻ tin này:

Phần mềm vBDS – Ứng dụng hiệu quả tiết kiệm 90% thời gian đăng tin bất động sản

Diện tích: 150m2
Mặt tiền: 15m
Lộ giới: 2m
Số tầng: 1
Số phòng ngủ: 2
Số toilet: 2
3 tuần trước
Đường 15B, Bến Nghé, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đối với các môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đăng tin rao vặt là một trong các hoạt động marketing cần thiết nhằm mang tới và giới thiệu tới khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc đăng tin lên hàng chục website khác nhau là một khó khăn không nhỏ, lãng phí rất nhiều thời gian và nguồn lực đáng giá. Đã đến lúc bạn cần một công cụ thực sự chuyên nghiệp để tự động hóa và tối ưu quy trình đăng tin. Phần mềm bất động sản vBDS.vn chính là lời đáp tối ưu để bạn lựa chọn!

Phần mềm vBDS là gì?
Phần mềm vBDS là một phần mềm tự động đăng tin lên hàng trăm website rao vặt bất động sản lớn nhất hiện nay như Batdongsan.com.vn, Alonhadat.com.vn, Muabannhadat.vn, Bannha888.com, Nhadat24h.net, Chototbatdongsan.com,… cùng rất nhiều những website đăng tin không tính phí khác. Phần mềm kết hợp đầy đủ hơn 200 website rao vặt bất động sản uy tín, với khả năng đăng tin nhanh chóng lên toàn bộ chỉ với 1 lần nhấn chuột.
Tính năng xuất sắc của phần mềm vBDS trong marketing nhà đất:
Tiết kiệm 90% thời gian đăng tin

Khi dùng phần mềm vBDS, bạn chỉ cần soạn trước nội dung cần đăng, sau đó lựa chọn tin cần đăng và nhấn “Đăng tin”. Phần mềm sẽ tự động đăng tin lên hàng trăm website

Liên hệ: Phạm Sinh - 0867872123
Chia sẻ tin này: