Chia sẻ tin này:

Phần mềm vBDS – Ứng dụng hiệu quả tiết kiệm 90% thời gian đăng tin nhà đất

Diện tích: 150m2
Mặt tiền: 15m
Lộ giới: 2m
Số tầng: 1
Số phòng ngủ: 2
Số toilet: 2
1 tuần trước
Đường 15B, Bến Nghé, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đối với các môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đăng tin rao vặt là một trong các hoạt động tiếp thị quan trọng nhằm tiếp cận và thu hút tới người mua hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc đăng tin lên hàng chục website khác nhau là một khó khăn không nhỏ, tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực quý báu. Đã đến lúc bạn cần một công cụ thực sự chất lượng để tự động và tối ưu quy trình đăng tin. Phần mềm bất động sản vBDS.vn chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn!

Ứng dụng vBDS là gì?
Phần mềm vBDS là giải pháp ứng dụng tự động đăng tin lên hàng trăm website rao vặt bất động sản lớn nhất hiện nay như Batdongsan.com.vn, Alonhadat.com.vn, Muabannhadat.vn, Bannha888.com, Nhadat24h.net, Chototbatdongsan.com,… cùng rất nhiều những website đăng tin miễn phí khác. Phần mềm tích hợp đầy đủ trên 200 website rao vặt bất động sản uy tín, với khả năng đăng tin nhanh chóng lên tất cả chỉ với 1 lần nhấn chuột.
Tính năng xuất sắc của phần mềm vBDS trong marketing bất động sản:
Tiết kiệm 90% thời gian đăng tin

Khi dùng ứng dụng vBDS, bạn chỉ cần soạn sẵn nội dung cần đăng, sau đó chọn tin cần đăng và nhấn “Đăng”. Phần mềm sẽ tự động hóa đăng tin lên hơn trăm website rao vặt nhà đất ch

Liên hệ: vBDS - 0867872123
Chia sẻ tin này: